Gia sư Thành Được - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng
Gia sư Thành Được - Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

Sự thật về các trung tâm không thu phí khi nhận lớp

Có rất nhiều trung tâm gia sư ở Hồ Chí Minh. Đó là sự thật mà ai cũng biết, sau đây chúng ta cùng tiểu hiểu sự thật về trung tâm gia sư không thu lệ phí, không mất phí khi nhận lớp , …Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu sự thật về trung tâm gia sư và giải đáp những thắc mắc của nhiều bạn
Trung tâm gia sư là gì?Hiểu một cách đơn giản nhất thì trung tâm gia sư chính là một đơn vị môi giới việc làm hoặc cung ứng lao động tạm thời. Họ có 2 nguồn khách chính thức đó là :
+ ) Nguồn "Cầu "
Là Phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm gia sư
+ ) Nguồn "Cung"
Là các thầy cô giáo hoặc các bạn sinh viên đăng kí làm gia sư tại các trung tâm

Vậy trung tâm gia sư sẽ thu phí từ "Cầu" hay "Cung” để có nguồn thu ?

– Nếu trung tâm thu từ "Cầu” họ sẽ làm hợp đồng với gia đình về số tiền của mỗi buổi học, số buổi trong tuần … Và gia đình sẽ trả tiền cho Trung Tâm. Như vậy việc còn lại là họ sẽ tìm một bạn gia sư phù hợp để giới thiệu đến gia đình : VD Hợp đồng với gia đình học sinh là 200k/buổi . Thì bạn sẽ được trung tâm giới thiệu bạn với mức phí 100, 120k hoặc tối đa 150k/buổi , Thậm chí có một số lẻ nào đó 115k, 105k ..Theo cách tính % của họ nên mới lẻ như vậy.

Ưu điểm : Bạn không mất đồng nào lúc đầu mà vẫn được giới thiệu đi làm. Nhưng bất tiện sẽ là phải chịu sự kiểm soát của trung tâm và gia đình về lịch dạy học, phương pháp dạy ..cũng như việc nhận lương.

Nhược điểm : Nếu như vậy mỗi tháng bạn sẽ lao động để rồi bị họ thu tới 30 đến 50% tiền công của mình mỗi tháng. Nếu bạn dạy 10 tháng của năm học cho học sinh thì bạn sẽ bị chiếm khoảng 300, đến 500% tiền công của tháng lương mà bạn đáng ra phải được nhận.

– Nếu trung tâm thu từ "cung” thì họ sẽ không thu phí của gia đình học sinh mà sẽ thu chính từ các bạn nhận lớp . Có thể là 30 đến 50% tháng lương đầu tiên ( Theo số buổi học 1 tháng, số tiền mỗi buổi ). Và bạn sẽ đóng 100% khi nhận lớp hoặc đóng tạm 1 phần khoảng một vài trăm ngàn hoặc một nửa số lệ cần đóng. Khi nào có lương sẽ hoàn trả nốt

Ưu điểm : Bạn chỉ đóng 1 lần với số tiền nhất định và được từ do quyết định việc giảng dạy, phương pháp, nhận lương một cách độc lập giữa bạn và gia đình

Nhược điểm : Sẽ là thảm họa với bạn nào không có tiền để nhận lớp hoặc gặp phải trung tâm gia sư lừa đảo các bạn cho bạn địa chỉ ma, hoặc kết hợp với gia đình xấu cho dạy 1, 2 buổi rồi kết thúc hợp đồng. Mà bạn sẽ phải rất vất và thậm chí công cốc đến văn phòng mà không đòi được đồng nào .
Gia Sư Thành Được mong các bạn chọn cho mình được cách nhận lớp phù hợp , tỉnh táo để không phải trung tâm gia sư lừa đảo.
Tags:
Online : 0
Total : 14298133
Your IP : 3.229.142.91